Breaking News
Loading...
Thứ Sáu, 19 tháng 4, 2013

Như chúng ta biết thì evasi0n đã tung ra bản jailbreak cho các thiết bị iOS chạy firmware 6.x. Dưới đây là các bước thực hiện để có một jailbreak trên iOS 6.x hoàn chỉnh.


Bước 1: Đầu tiên download công cụ Evasi0n về tại địa chỉ dưới. Sau đó giải nén ra và chạy file exe ta sẽ thấy hình như bên dưới.Download Evasi0n for Windows
Download Evasi0n for Mac OS X
Download Evasi0n for Linux

Nếu link die có thể download tại đây.

Bước 2: Kết nối thiết bị vào máy tính và chắc chắn thiết bị của bạn chạy IOS 6.xx trở lên.Khi máy tính nhận thiết bị của bạn vào bắt đầu bấm vào chữ Jailbreak.Bước 3: Đợi máy khởi động lại, máy sẽ tiếp tục chạy, bạn vui lòng chờ và không tác động gì đến máy cũng như máy tính.


Bước 4: Mở màn hình iPhone và "Slide to unlock thiết bị iOS của bạn, sau đó "tab" vào icon Jailbreak trên thiết bị iOS. Chú ý: khi tab vào nó sẽ tự thoát ra, đây là bình thường nên bạn không cần lo lắng và tiếp tục đợi.Bieu tuong tren thiet bi

Tiếp theo bạn chỉ việc ngồi chờ cho nó tự load và làm xong bạn bấm vào Exit.Thiết bị của bạn sẽ tự reboot và lúc này bạn chỉ việc kết nối internet cho thiết bị và install Cydia,và nên dùng kế nối Wifi cho nó load Cydia cho nhanh.
Khi nó hiện lên dòng chữ Exit ở cuối công cụ Jailbreak các bạn nhấn vào đó và kết thúc việc Jailbreak
Việc tiếp theo chỉ install Cydia trên thiết bị của bạn nữa là xong.
Chúc các bạn thanh công.Comments
0 Comments
Facebook Comments by Ho Duc Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét