Breaking News
Loading...
Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2013

Galaxy S4, chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 3/5 tới đây. Trước đó, người dùng tại Việt Nam sẽ có cơ hội để sở hữu chiếc smartphone này vào ngày 27/4 với nhiều mức giá ưu đãi.


Theo thông tin từ đại diện của Samsung Việt Nam, Galaxy S4 sẽ được chính thức ra mắt tại thị trường trong nước vào ngày 3/5 tới đây. Đặc biệt, Samsung sẽ tổ chức người dùng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh xếp hàng mua trước sản phẩm với mức giá khá hấp dẫn. Theo đó, vào ngày 27/4, 500 khách hàng đầu tiên tại mỗi điểm sẽ được mua Galaxy S4 với các mức ưu đãi giảm lần lượt 30%, 20%, và 10% so với giá niêm yết. 1,500 khách hàng tiếp theo sẽ được bốc thăm giành cơ hội lấy 30 phiếu ưu đãi giảm 30% giá sản phẩm.

Samsung Việt Nam cũng vừa công bố giá bán chính thức của Galaxy S4 là 15.99 triệu đồng. Đây là mức giá tương đương với mức giá niêm yết tại các hệ thống bán lẻ điện thoại di động lớn trên toàn quốc tước đó.Galaxy S4 sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 3/5 tới đây

Galaxy S4 là chiếc smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay vừa được Samsung trình làng hồi giữa tháng 3 vừa qua.

So với Galaxy SIII, Galaxy S4 có sự nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình, với màn hình rộng 5-inch độ phân giải Full HD. Phiên bản Galaxy S4 phân phối tại Việt Nam sẽ sử dụng vi xử lý Exynos 5 Octa lõi 8 cùng nhiều tính năng thông minh mới được hãng thiết kế độc quyền như tính năng Chụp ảnh 2 phía cùng lúc (Dual Shot), Chụp ảnh cùng âm thanh (Sound & Shot), chụp ảnh đa động (Drama Shot), Kết nối giải trí nhóm (Group Play), tính năng Cuộn trang theo ánh mắt (Smart Scroll) hay tính năng Tự dịch thông minh (S Translator)…

Việt Nam là một trong những nước đầu tiên chính thức bán Galaxy S4, cùng với Mỹ và Anh. Kể từ khi chính thức ra mắt vào hồi tháng 3, Galaxy S4 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ và nhận được sự mong đợi lớn từ những người hâm mộ.

Theo Dantri
Comments
0 Comments
Facebook Comments by Ho Duc Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét