Breaking News
Loading...
Thứ Hai, 15 tháng 4, 2013

Windows 8, hệ điều hành mới nhất từ Microsoft được phát hành với nhiều tính năng mới bao gồm cả màn hình khởi động mới , Windows Explorer, Task manager, tinh chỉnh Windows store ... và cài đặt một công cụ bảo trì là thực sự hữu ích khi bạn muốn làm cho máy tính luôn đạt hiệu suất tốt nhất cho công việc công việc.
EnhanceMy8 không chỉ là một bộ công cụ miễn phí tinh chỉnh tất cả-trong-một cho Windows 8 mà còn là một công cụ bảo trì với rất nhiều tính năng và tùy chỉnh.

Ứng dụng này có thông tin đầy đủ và chi tiết cùng với các tính năng khác như tối ưu hóa đĩa, dọn dẹp registry.

[IMG]
Các tính năng được bố trí trong giao diện tab trong đó có Information (thông tin), Tools (công cụ), Most Used Tweaks (các tinh chỉnh thường dùng), System (hệ thống), Optimizations (tối ưu hóa) và Custominations (tùy biến). Ứng dụng này cũng có danh sách đầy đủ của các phím tắt cho các công cụ hệ thống để bạn có thể nhanh chóng truy cập và sử dụng.

[IMG]

[IMG]

Tính năng:
+ Process Identification - Xác định các phần mềm không được công nhận
+ Start-Up Management - Vô hiệu hoá hiệu suất tăng phần mềm không cần thiết
+ Registry Cleaner - Có thể dễ dàng kiểm tra registry của bạn và sửa chữa registry liên kết sai, tự động loại bỏ các mục không hợp lệ
+ Disk Cleaner - Tìm kiếm các tập tin và thư mục chiếm dung lượng đĩa và hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ
+ Registry Defragmenter - tái xây dựng và lập chỉ mục registry của bạn để giảm thời gian phản ứng ứng dụng và thời gian truy cập registry
+ Disk Defragmenter - Giảm số lượng phân mảnh trong các hệ thống tập tin
+ Hard Drive Monitor - Cung cấp cho các giá trị hiện tại của các thông số đĩa cứng khác nhau như: Nhiệt độ, Trưởng bay Chiều cao, Spin-Up Thời gian...
+ Công cụ hệ thống, tập tin, Mạng và Bảo mật
+ Security - EnhanceMySe7en có dễ dàng để cấu hình các thiết lập bảo mật để quản lý các tính năng bảo mật mới của Windows 8.
+ Optimization – Tối ưu hóa cài đặt cho tốc độ tối đa và ổn định
+ Customization - tùy chỉnh hệ thống máy tính để bàn, các menu, thanh công cụ và thiết lập thông báo
+ Network - Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn
Ứng dụng này có hai phiên bản, phiên bản miễn phí có một số tính năng hạn chế, để mở khóa bạn cần phải mua phiên bản đầy đủ. Tuy nhiên phiên bản miễn phí với một số các công cụ bảo trì tốt và tối ưu hóa là quá đủ với hầu hết chúng ta.
Comments
0 Comments
Facebook Comments by Ho Duc Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét