Breaking News
Loading...
Thứ Năm, 25 tháng 4, 2013


Mình vừa nhận được thôn�n thị trường. Ngoài ra, HTC Sense 5 với giao diện BlinkFeed thú vị sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi những giao diện truyền thống với các icon ứng dụng nhàm chán được thay bằng hình động cập nhật liên tục, đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh chóng chỉ trong một cái chớp mắt.


Về giải trí, khi việc hợp tác cùng Beats Audio đã trở nên quen thuộc với người dùng, HTC một lần nữa cải tiến thêm về chất lượng và trải nghiệm âm thanh trên điện thoại. HTC One là sản phẩm duy nhất cho tới nay có thiết kế loa stereo kép ở mặt trước với công nghệ BoomSound cùng Beats Audio tích hợp, khuếch đại âm thanh đến 4 lần so với smartphone thông thường. Âm thanh trung thực, sống động và mang cảm giá “đã tai” khi nghe trực diện.

Cuối cùng, với máy ảnh dùng công nghệ Ultrapixel cho dung lượng ảnh không quá nặng nhưng chất lượng tốt tương đương camera 13MP thông thường, HTC One sẽ là lựa chọn tối ưu phục vụ nhu cầu chụp ảnh và chia sẻ ảnh chất lượng cao trên mạng xã hội hiện nay. Thêm vào đó là một loạt các hiệu ứng chụp ảnh độc đáo như Sequence shot (thể hiện tất cả mọi hành động trên 1 bức ảnh), gỡ bỏ đối tượng thừa để luôn có khung hình đẹp nhất, chế độ HDR xuất sắc hay panaroma thông minh, tiện lợi v.v...


image004
Ảnh chụp với tính năng Sequence shot và công nghệ Ultrapixel của HTC One (nguồn:ricktakagi.blogspot.com)

Với những tính năng thú vị và thông tin mới nhất về thời gian xuất hiện cũng như mức giá chính thức, HTC One thực sự là chiếc smartphone đẳng cấp, góp phần tăng thêm sự sôi động cho thị trường smartphone hiện nay.

Hy vọng rằng đây chính là thông tin các anh chị đang mong đợi.
Em cảm ơn các anh chị và kính chúc các anh chị một buổi tối nhiều niềm vui.
Nguồn: Tinh Tế
Comments
0 Comments
Facebook Comments by Ho Duc Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét