Breaking News
Loading...
Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2013Recuva là phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa một cách hiệu quả cà nhanh chóng ngay cả khi Shift+Delete. Download Recuva khám phá.

Có thể bạn cần:
Recuva – Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa

Recuva – Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa
Giới thiệu về phần mềm Recuva

Recuva là công cụ khôi phục dữ liệu miễn phí cho HĐH Windows, phần mềm này có thể khôi phục tất các định dạng file mà bạn vô tình xóa bỏ đi, có thể khôi phục trực tiếp từ ổ cứng, USB hay thẻ nhớ.

Chỉ cần bạn chưa copy đè lên các dữ liệu đã xóa thì cho dù đã bị format hay xóa đi thì vẫn hoàn toàn có thể khôi phục lại các file đã mất. Recuva hỗ trợ hệ thống tập tin FAT12, FAT16, FAT32 và NTFS.

Khi các file bị xóa trên ổ cứng, nhưng thực ra những dấu vết vẫn còn lưu lại trên các sector, chỉ cần vị trí sector này chưa bị các file khác chiếm dụng, bạn vẫn có cơ hội cứu các file này

Recuva đã sử dụng nguyên lý này giúp bạn tìm và cứu những file đã bị xóa bỏ đi. Về nguyên lý, những phần mềm như Recuva thông thường chỉ khôi phục những file xóa trong thời gian mới xảy ra, cho nên khi bạn phát hiện mình đã sơ ý xóa nhầm một file nào đó, bạn không nên sử dụng các thao tác khác mà mở ngay Recuva để tiến hành khôi phục dữ liệu.

Phần mềm Recuva thao tác đơn giản, tốc độ cũng rất nhanh. Hầu hết các file quan trọng đều có thể dễ dàng tìm lại mà không phải tốn nhiều công sức
Hình minh họa cụ thể Scanning


Recuva – Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa

Scanning drive for deleted files – showing the numbered of files found and the percentageResults of a scan in a list view – sortable by column and searchable through a custom filter. There is also a preview of any images in the right panel.Selecting files to recover in tree view. A hierarchical approach to recovery, similar to Windows Explorer.

Thumbnail view allows you to visually browse deleted images for the specific file you need.

Download Recuva – Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa
Trang chủ
Tải về Recuva tại đây
Comments
0 Comments
Facebook Comments by Ho Duc Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét