Breaking News
Loading...
Thứ Năm, ngày 16 tháng 5 năm 2013

Bạn muốn xóa Tài khoản Facebook cá nhân của mình. Lý do ? Bị hack, chán Facebook, hay đơn giản là bạn xóa để lập tài khoản Facebook mới. hoductin chia sẻ cách nhanh nhất để đóng cửa Facebook cá nhân.

Xóa tài khoản Facebook

Có 2 cách xóa Tài khoản Facebook

  • Xóa tài khoản Facebook tạm thời
  • Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn
Trước khi xóa, bạn nên tải dữ liệu Facebook về máy tính, để lưu lại những khoảnh khắc khó quên trên Facebook
Xóa tài khoản Facebook tạm thời
Với tài khoản Facebook (FB), chúng ta có thể ngưng sử dụng (deactivate) hoặc xóa hẳn tài khoản (delete). Để ngưng sử dụng FB, bạn nhấn chọn biểu tượng bánh xe  ở trên cùng bên phải  Account Settings (Thiết lập tài khoản).



Vào Account Settings
Sau đó click vào tab Security (Bảo mật). Nhấn vào liên kết Deactivate your account (Khóa tài khoản của bạn) phía dưới. Tiếp đến bạn sẽ được yêu cầu giải thích vì sao bạn muốn ngưng sử dụng FB, và FB sẽ hiển thị tương ứng những giải pháp để bạn có thể quay trở lại sử dụng dịch vụ của họ. Nhấn Confirm (Xác nhận) để chắc chắn bạn muốn khóa tài khoản của mình. Vậy là xong!
Chọn Deactivate Your Account
Sau khi deactivate (khóa tài khoản) thì bạn bè không vào được facebook của bạn nhưng mọi thông tin về tài khoản vẫn được lưu trữ trong hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tương đương việc bạn activate tức là kích hoạt lại tài khoản.
Với việc tùy chọn ngưng sử dụng FB chỉ là tạm thời, còn bạn muốn xóa hẳn tài khoản của mình thì hãy vào link này, sau đó nhập mật khẩu và gõ mã xác nhận để xác minh. Như vậy là tài khoản của bạn sẽ ngưng hoạt động trong thời gian chờ là 2 tuần, sau 2 tuần không sử dụng facebook của bạn sẽ được xóa, tuy nhiên nếu bạn đăng nhập trong những ngày này thì tài khoản của bạn sẽ lại được kích hoạt trở lại, yêu cầu xóa tài khoản cũng sẽ mất hiệu lực.
Xóa Tài khoản Facebook vĩnh viễn
B1: Vào trang: https://www.facebook.com/help/delete_account
B2: Nhấn vào nút “Submit”(Gửi) và thực hiện theo các chỉ dẫn tiếp theo.
B3: Tài khoản của bạn sẽ bị treo trong khoảng 2 tuần, và nếu trong khoảng thời gian này bạn không đăng nhập lại (yếu tố này rất quan trọng) thì nó sẽ được xóa vĩnh viễn.
Nếu bạn gặp vấn đề với thao tác trên bạn có thể liên lạc trực tiếp tới đội phát triển Facebook bằng link sau:
https://www.facebook.com/help/contact_generic.php
Nếu bạn bị một ai đó ăn cắp thông tin rồi đăng ký tài khoảng facebook nhằm những mục đích nào đó bạn có thể liên lạc với đội phát triển để yêu cầu hủy tài khoản bằng link sau:
 https://www.facebook.com/help/
Bài viết tiếng Anh:
https://www.facebook.com/groups/16929680703/
Chúc bạn Xóa tài khoản Facebook an toàn  khitmui

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Ho Duc Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét